Cái kết đắng khi bồ nhí đến nhà giành chồng

(Ngoại tình) Phụng xinh đẹp, có bằng thạc sỹ và có một công việc ổn định trong một công ty lớn. Thế nhưng oái oăm thay cô lại si mê Hải như điếu đổ mà Hải thì lại là người đàn ông đã có gia đình. Phụng đã bao lần tự răn mình tránh xa Hải ra nhưng không thể vì Hải quá điển trai, quá giỏi giang và thành đạt. Mới 32 tuổi nhưng Hải đã giữ chức phó giám đốc của công ty. Ngày ngày nhìn thấy Hải ở văn phòng, Phụng không cưỡng nổi tình cảm của mình. Cô chủ động nói chuyện và gần gũi với Hải hơn.


Thám tử tư TPHCM


Về phần Hải, thấy cô nhân viên xinh đẹp, thông minh lại rất có chuyên môn để ý đến mình thì cảm thấy thích thú vô cùng. Anh chấp nhận những lời mời của Phụng. Cả hai rất tâm đầu ý hợp, có thể nói chuyện về công việc hàng giờ không chán, có thể bàn về chính trị, lịch sử chứ không như vợ Hải, cô chẳng thể nói chuyện được với chồng mấy vấn đề bên ngoài xã hội.

Phụng tìm hiểu và biết rằng, vợ Hải là cô bạn gái thanh mai trúc mã từ thời anh còn ở quê. Vợ anh chỉ học hết cấp 3 chứ không học cao như Phụng. Phụng thấy lợi thế đang nghiêng về mình, vì Phụng nghĩ, với một người đàn ông thành đạt như Hải thì việc có một người vợ ít học như thế là một sự xấu hổ. Hèn gì Hải chẳng bao giờ đưa vợ đi giới thiệu với đồng nghiệp hay đưa vợ đi liên hoan cùng công ty. Biết được điều đó, Phụng càng có thêm niềm tin để chinh phục Hải.


Và rồi bằng sự khéo léo và xinh đẹp của mình, Phụng đã chinh phục được Hải. Cả hai lên giường với nhau sau một đêm say khướt ở bar. Phụng hạnh phúc khi được nằm trong vòng tay của người đàn ông thành đạt và điển trai. Cô quyết tâm sẽ giành Hải về tay mình.

Phụng tìm hộp bao cao su của Hải hay dùng, lấy kim chọc thủng hết tất cả. Thế rồi cô hí hửng báo tin mang bầu. Hải chết sững, không hiểu tại sao sự việc này lại xảy ra. Phụng đòi Hải bỏ vợ để cưới mình thì anh lắp bắp bảo rằng cho anh thời gian vì con anh đang còn nhỏ. Phụng đợi mãi, đợi mãi nhưng chẳng thấy vợ chồng Hải ly hôn. Phụng tự nhủ: “Thôi được, mình sẽ tự giải quyết chuyện này”.

Phụng ôm bụng bầu đến nhà Hải, hôm đó Hải đi công tác, Phụng bấm chuông, vợ Hải ra mở cửa, thấy người phụ nữ mang bầu đứng trước cổng thì hơi giật mình. Biết Phụng làm cùng công ty chồng, vợ Hải mời cô vào nhà rất tử tế.

Vừa ngồi xuống ghế Phụng đã hắng giọng:

- Chị Bảo này, em cứ nghĩ chị phải tha cho anh Hải từ lâu rồi ấy. Chị thấy đấy, anh ấy có yêu chị nữa đâu. Chắc chị không biết chứ em là người yêu của anh ấy và em đang mang thai con anh ấy trong bụng. Nếu chị có chút hiểu biết thì nên ký vào đơn ly hôn để chúng em được đến với nhau, để anh ấy lo cho em và con anh ấy.

- Em không giới thiệu thì chị cũng biết, anh Hải có nói với chị em đã chọc thủng bao cao su để lừa anh ấy. Cũng vất vả cho em nhỉ, nhưng biết làm sao được, vợ chồng chị vẫn còn yêu nhau.

- Chị cố tình không hiểu hả? Tôi cần chồng còn con tôi cần bố. Chị ly dị đi, đúng là cái đồ ít học nên nói mãi cũng không thông.

- Chị biết em học cao, nhưng sao học cao mà đi cướp chồng người khác thế hả em? Lại còn trơ trẽn vác bụng bầu đến đây đòi vợ người khác bỏ chồng nữa. Em thử đi hỏi xung quanh xem có cái đạo lý nào như vậy không?

Phụng cứng họng. Cô không ngờ người đàn bà mới học hết cấp 3 ngồi trước mặt mình lại đối đáp từ tốn và sắc sảo như vậy. Phụng tức quá chửi đổng mấy câu rồi nhấc mông đi về. Phụng gọi điện cho Hải, kể chuyện mình đến nhà anh . Hải vừa nghe xong câu chuyện đã mắng Phụng xối xả. Anh hét lớn: “Mày mà động tới một sợi tóc của vợ tao thì coi chừng”. Phụng thảng thốt. Thì ra Hải yêu vợ vô cùng chứ không phải như những gì anh từng nói với cô.

Phụng khóc nấc, ôm cái bụng bầu ngày một lớn mà không biết phải làm thế nào. Âu cũng vì cô quá khinh Phụngờng cô vợ ít học của người tình nên mới ra nông nỗi này. Phụng rùng mình khi nghĩ đến những chuỗi ngày tiếp theo của mình với cái bụng to oạch.

Thám tử tư tphcm đã thay đổi tên nhân vật

Xem thêm:

Vừa thoát khỏi cảnh nghèo khó đã bị chồng chán

 

Thám tử tư TPHCM Kỳ Phát | Tham tu tu tphcm Copyright © 2011-2012 | Powered by Blogger