Thám tử tư ở Quận 3 TPHCM

Văn phòng Thám tử tư ở Quận 3 TPHCM trực thuộc Công ty thám tử tư Kỳ Phát, chuyên thực hiện các hợp đồng:


- Hôn nhân và gia đình: Điều tra ngoại tình, theo dõi, giám sát, xác minh nhân thân, xác minh số điện thoại tình nghi, tìm người bỏ trốn,...

- Doanh nghiệp: Tìm nơi sản xuất hàng nhái hàng giả, điều tra thông tin, thu hồi nợ,...


Quý khách cần dịch vụ Thám tử tư ở Quận 3 vui lòng gọi: 0918098007 – 0918198007 để được tư vấn.

Thám tử tư ở Quận 3

------------------------------------------------

Những cách đánh thức sự lãng mạn trong người chồng

Chuyên gia tâm lý Công ty thám tử tư Kỳ Phát nhận định "Đối với nhiều phụ nữ, ông chồng của họ hoàn hảo trong nhiều mặt như: đáng tin, làm cha tốt, con rể thảo,... Chỉ riêng chuyện "lãng mạn" nói đến là thấy... lãng xẹt mà thôi.

Tin tốt cho các bà vợ thường phàn nàn chồng mình "khô như ngói" là: Từ kinh nghiệm, nghiên cứu của mình, Chuyên gia tâm lý khẳng định tình trạng kém lãng mạn hoàn toàn có thể thay đổi được. Hãy:

Nói ít lại

Nhiều ông chồng rất bực bội khi vợ cứ nói liên tục bên tai. Trước khi nói nên suy nghĩ thật kỹ xem hậu quả của câu nói đó như thế nào.

Lãng mạn phải thực hành

Để rung lên sợi dây lãng mạn của chồng, bạn phải chủ động làm người đi trước. Bắt đầu từ những việc rất nhỏ như thắp nến vào bữa tối (mỗi người ôm một suất ăn ngồi trước màn hình TV sẽ giết chết sự lãng mạn), bật bản nhạc yêu thích lên và bắt đầu tán tỉnh nhau.

Trong ngày nhớ gửi tin nhắn tán tỉnh, sẽ khiến anh ấy cũng muốn làm điều tương tự.


Đưa ra chỉ dẫn

Những dấu hiệu, chỉ dẫn chẳng có gì sai, nếu sắp sinh nhật bạn, tốt nhất là đưa ra lời nhắc khéo. Ví dụ: "Đã lâu rồi mình không có chung bữa tối lãng mạn nào với nhau" hay "anh nhớ bó hoa rực rỡ từng tặng em không?", nói với thái độ tích cực chắc chắn sẽ được hưởng ứng.

Đánh dấu ngày quan trọng lên lịch

Nghiên cứu cho thấy những người giữ trong bếp một quyển lịch bàn có đánh dấu những ngày quan trọng để làm gì đó cùng nhau thường lãng mạn hơn.

Tự yêu chính mình

Một vẻ ngoài cho thấy bạn tự tin và yêu sự quyến rũ của mình cũng sẽ khiến người dối diện có chung cảm giác như thế về bạn. Chuyện tương tự cũng xảy ra với anh ấy. Bởi thế hãy nói bạn thích cái áo sơ mi anh ấy mặc ở quán bar đêm Noel thế nào, nó khiến anh ấy đầy quyến rũ trong mắt bạn.

Xuất hiện trong thứ ánh sáng của chia sẻ, quan tâm

Tự nấu bữa tối lãng mạn

Bản thân bạn cũng không trông chờ anh ấy thường xuyên đặt bữa tối tốn kém ở nhà hàng để mua lấy sự lãng mạn, cho nên hãy nghĩ đến việc thi thoảng cùng nhau làm bữa tối ở nhà để tăng sự kết nối, bữa tối sẽ vẫn lãng mạn với nến, nhạc và hoa.

Đưa anh ấy trở về quá khứ

Các nghiên cứu lặp đi lặp lại cho thấy những cặp đôi dành thời gian nhìn lại những tấm hình xưa cũ sẽ có cảm giác ấm áp hơn dành cho nhau. Đặc biệt trong giai đoạn các bạn đang đối mặt với khó khăn, kỷ niệm sẽ nhắc nhở bạn ở đâu đó những điều tốt đẹp vẫn tồn tại.

Xem thêm:

Thám tử tư ở Quận 2

 

Thám tử tư TPHCM Kỳ Phát | Tham tu tu tphcm Copyright © 2011-2012 | Powered by Blogger